Review FUBAR: Schwarzenegger trở lại với phong độ đỉnh cao
Allfreevn 1 năm trước

Review FUBAR: Schwarzenegger trở lại với phong độ đỉnh cao

Review FUBAR: Schwarzenegger trở lại với phong độ đỉnh cao từ Netflix, là sự trở lại với thể loại hành động của nam diễn viên Arnold Schwarzenegger, #allfreevn chia sẻ.

Sê-ri Netflix FUBAR, với sự tham gia của Arnold Schwarzenegger, bắt đầu mạnh mẽ. Được tạo bởi Nick Santora, nó tôn vinh di sản của diễn viên chính trong điện ảnh hành động. Đồng thời, anh ấy nhấn mạnh rằng quá khứ của anh ấy sẽ rất quan trọng trong việc hiểu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. 

Trên thực tế, những phút sản xuất đầu tiên cho thấy Luke Brunner, nhân vật do người Áo thủ vai, là một điệp viên CIA có thâm niên trong nghề. Một trải dài hàng thập kỷ, các lục địa, đủ loại nguy hiểm và một số ít thành công đáng kể vì lợi ích của hòa bình thế giới.

Điều gì làm cho nhân vật chính của FUBAR trở thành một nhân vật nguy hiểm, cần thiết cho các nhiệm vụ rất cụ thể. Nhờ kiến ​​​​thức về vũ khí và khả năng đàm phán, nhân vật này có tầm quan trọng đáng kể đối với tổ chức mà anh ta thuộc về

Tiếng vang của loạt FUBAR

Nhưng Luke cũng là một người đàn ông của gia đình vừa tròn 65 tuổi. Do đó, ngoài việc nhiều khả năng sẽ nghỉ hưu, anh ta sẽ phải đối mặt với những căn bệnh đầu tiên của tuổi già và sự kiệt quệ dần dần của danh tính bị che giấu trong nhiều năm. Hơn thế nữa, khi rõ ràng là cuộc sống của anh ấy trong lĩnh vực hành động đã khiến anh ấy xa cách những người anh ấy yêu thương.

Tất nhiên, không thể tránh khỏi việc so sánh kịch bản của FUBAR do Nick Santora viết với phim Mentiras Verdaderas của James Cameron. Bộ truyện không ẩn các liên kết của nó mà sử dụng chúng theo cách có lợi cho nó. Điều này cho phép anh ấy làm nổi bật không khí mỉa mai của mình và biến một phần hay trong các phân cảnh hành động tuyệt vời của anh ấy thành cơ hội để xác định nhân vật trung tâm của anh ấy. Luke là một anh hùng, mặc dù không ai biết hoặc có thể biết rằng anh ấy là như vậy. Điều gì kết thúc là một lý do cho sự bất mãn trong cuộc sống của nhân vật.

Một khám phá làm thay đổi mọi thứ

Trong ba mươi năm qua, Luke là cái bóng của chính mình. Một người cha yêu thương, nhưng vắng mặt đáng chú ý và một người chồng tốt bụng, mặc dù luôn bị phân tâm. Với một công việc được cho là văn phòng, anh ta giả vờ rằng những cơn đau lưng, chấn thương và gãy xương sườn là có lý do chính đáng. Một ý tưởng điên rồ trở nên đáng tin cậy nhờ vào hướng của máy ảnh, nơi khắc họa ngôi nhà Brunner từ một góc nhìn ấm áp.

Khi nhân vật bước vào không gian trong nhà, không khí và chiều không gian trong FUBAR sẽ thay đổi . Một quyết định tốt cho phép cốt truyện tiến triển, tránh những mâu thuẫn nhỏ một cách dễ dàng. Các câu hỏi về cách tác nhân chưa được phát hiện cho đến bây giờ được ẩn dưới sự yên tĩnh của ngôi nhà. Một thủ thuật mà cốt truyện sẽ sử dụng nhiều lần trong suốt tám chương của nó.

https://www.youtube.com/watch?v=f6A56zcGeWE&pp=ygUkZnViYXIgYXJub2xkIHNjaHdhcnplbmVnZ2VyIHRyYWlsZXIg

Về hưu trở nên phức tạp

Nhưng mọi thứ sẽ trở nên phức tạp hơn khi cộng sự của anh ta là Barry (Milan Carter) thông báo rằng anh ta phải thực hiện một nhiệm vụ cuối cùng trước khi trở về nhà vĩnh viễn. Giải cứu một điệp viên CIA trẻ tuổi đang nằm trong tay một nhóm khủng bố. Đó có thể là một nhiệm vụ gần như thường lệ đối với một đặc vụ tầm cỡ như Luke nếu không phải vì hai lý do. Một nhà lãnh đạo cảm thấy có thiện cảm với anh ta — người có hình ảnh người cha ốm yếu — và danh tính của đặc vụ bị bắt, không ai khác chính là con gái Emma (Mónica Barbaro) của anh ta. Sau đó, trò chơi kép của cốt truyện và xung đột độc đáo nhất của nó được phát hiện.

Emma không chỉ cố gắng che giấu danh tính của mình trong phần lớn cuộc đời mà còn ngăn không cho cha cô phát hiện ra. Một kỳ tích kép trở thành động cơ của FUBAR và sức mạnh lớn nhất của nó. Phản ứng hóa học giữa Arnold Schwarzenegger và Monica Barbaro là đáng tin cậy và mối quan hệ của họ dựa trên những tính cách giống hệt nhau. Gắt gỏng, kỷ luật và đòi hỏi. Cả người này và người kia đều biết rằng họ có khuynh hướng, khả năng và ý chí để sống sót thoát khỏi nhiệm vụ. Điều này sẽ dẫn đến việc hai người va chạm, trong một câu chuyện gia đình không điển hình nhưng được xây dựng tốt.

FUBAR và những tình huống khó xử của cha mẹ và con cái

Chẳng mấy chốc, Emma và Luke trở thành một bộ đôi bổ sung hoàn hảo cho nhau. Trong khi cốt truyện hành động phát triển với sự dàn dựng hoàn hảo, FUBAR nhận thức được rằng nó phụ thuộc nhiều hơn vào sự hài hước và những khoảnh khắc nhạy cảm nhất trong câu chuyện, đó là lý do tại sao nó hướng tới chúng. Dần dần, các nhân vật hiểu rằng hợp tác thôi chưa đủ, họ phải tha thứ cho nhau và chấp nhận khuyết điểm nếu muốn bước tiếp.

Trong chương cuối cùng kỳ lạ của nó, quá trình sản xuất hơi chùn bước khi kết thúc một câu chuyện có thể đoán trước được. Tuy nhiên, FUBAR vẫn là tổng thể của những phần tốt nhất của nó. Một sự kết hợp giữa hài kịch, bùng nổ và tình yêu thương giữa cha mẹ và con cái gây bất ngờ với kết quả tốt, mặc dù có những khoảnh khắc gần như tự chế.

250 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây