Tải iTools 3 phiên bản 3.3.9.0 mới nhất cho iPhone, iPad
Allfreevn 5 năm trước

Tải iTools 3 phiên bản 3.3.9.0 mới nhất cho iPhone, iPad

Iphone, Ipad là những sản phẩm công nghệ tuyệt nhất hiện giờ. Nhưng để quản lý nó thì cần phải có phần mềm quản lý chuyên dụng, đó là iTools 3.

iTools 3 là công cụ quản lý và sao chép dữ liệu từ iPhone, iPad sang máy tính vô cùng hiệu quả. Ứng dụng iTools có những tính năng tương tự iTunes, tuy nhiên cách sử dụng thì đơn giản và gần gũi với hệ điều hành Windows hơn rất nhiều.

Người dùng chỉ cần thực hiện các thao tác tương tự trên Windows như sao chép, dán, kéo giữ chuột..v.v.. là có thể nhanh chóng sao chép dữ liệu. Đây là công cụ được sử dụng phổ biến nhất để xử lý dữ liệu trên iPhone hiện nay cho máy tính. Hãy tải ứng dụng iTools 3 để bắt đầu quản lý dữ liệu của mình thật hiệu quả.

Mình sẽ cập nhật liên tục phần mềm này, phiên bản nào mới nhất là mình sẽ dịch sang tiếng anh cho các bạn. Cứ vào tải về mà dùng, nếu thấy hay thì nhớ chia sẻ cho bạn bè dùng nữa nha.

Tải iTools 3 phiên bản 3.3.9.0
Google Drive: Tải về

553 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là người yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game, chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất.

Bình luận gần đây