Cách xem trước những sản phẩm đình đám mới ra mắt: iPhone XS, XS Max, XR
Minh Khang 5 năm trước

Cách xem trước những sản phẩm đình đám mới ra mắt: iPhone XS, XS Max, XR

Mới đây, những sản phẩm đình đám của làng công nghệ vừa mới ra mắt như iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR, Samsung Galaxy S9, Huawei P20… Đối với đại gia công nghệ thì việc xem trước những sản phẩm này là chuyện nhỏ thôi, có thể sờ và trải nghiệm, thậm chí có thể mua nó trong thời gian sớm nhất.

Còn với những tín đồ công nghệ muốn xem trước nó mà không có điều kiện thì sao? Thật may mắn là có một nhóm nhà phát triển đến từ Hà Lan đã tạo ra một trang web 3D, giúp người dùng có thể xem trước sản phẩm qua những hình ảnh 3D 360 độ cực kỳ sắc nét và chi tiết.

Ngoài ra, trang web còn cho người dùng có thể so sánh hình ảnh 3D 360 độ của iPhone XS và iPhone XS Max với các dòng điện thoại cao cấp khác như Samsung Galaxy S9, Huawei P20 Pro, iPhone X, iPhone 8 Plus,… hay thậm chí là tự thay đổi màu sắc của bộ đôi iPhone XS và các dòng điện thoại khác.

Trang web có tổng cộng 23 dòng điện thoại khác nhau vừa mới ra mắt của các hãng nổi tiếng: Apple, Samsung, Sony, Huawei, và hứa hẹn sẽ còn nhiều sản phẩm của những hãng khác nữa…

Có lẽ, đây là một trang web vô cùng hữu ích đối với những tín đồ công nghệ phải không nào? Bạn hãy truy cập link bên dưới để vào và trải nghiệm nhé ^_^.

Xem Video Xem trước iPhone XS, XS Max, XR

56 lượt xem | 0 Bình luận
Tôi là Minh Khang là một tác giả trên web allfreevn.com. Tôi chuyên viết bài viết trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và game. Tôi là một chuyên gia có kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực này, với kiến thức sâu và khả năng áp dụng linh hoạt, tôi đã viết nhiều bài viết chất lượng về các khía cạnh khác nhau của công nghệ thông tin như thủ thuật, hướng dẫn cách làm thế nào... Cám ơn các bạn xem bài viết của tôi.

Bình luận gần đây