Mikayla streamer là ai? Thông tin về Mikayla streamer mới nhất
Allfreevn 11 tháng trước

Mikayla streamer là ai? Thông tin về Mikayla streamer mới nhất

Mikayla streamer là ai, Mikayla streamer là người nước nào, #allfreevn chia sẻ mọi thông tin về Mikayla streamer mới nhất.

Streamer là thuật ngữ được sử dụng để chỉ những người tạo ra nội dung trực tiếp trên Internet thông qua việc phát sóng video trực tiếp. Streamer thường sử dụng các nền tảng phát sóng trực tiếp như Twitch, YouTube Live, Facebook Gaming và Mixer để kết nối với khán giả của mình.

Các streamer có thể phát sóng các hoạt động khác nhau như chơi game, trò chuyện, biểu diễn nghệ thuật, thể thao điện tử (esports), hướng dẫn làm việc, hoặc chỉ đơn giản là chia sẻ cuộc sống hàng ngày của họ. Họ thường sử dụng các công cụ như máy tính, máy quay video, micro, webcam và phần mềm phát sóng để tạo ra nội dung trực tiếp và tương tác với khán giả qua chat hoặc các hình thức khác. Trong bài viết này, #allfreevn chia sẻ Mikayla streamer là ai và mọi điều cần biết.

Mikayla streamer là ai?

Mikayla streamer là Mikaylah Anne, hay được biết đến với biệt danh “mikaylah_au”, #allfreevn chia sẻ là một ngôi sao TikTok, YouTuber, Twitch Streamer và người mẫu Instagram nổi tiếng. Cô nổi tiếng với việc đăng các video hài hước và giải trí trên mạng xã hội của mình. Nội dung của cô chủ yếu chứa các video ngắn về những câu chuyện cười, câu đố vui từ người hâm mộ trên kênh phát trực tiếp của cô và video phản ứng. Ngoài việc tạo nội dung video, Mikaylah còn phát trực tiếp trò chơi trên Twitch, #allfreevn chia sẻ.

Cô ấy có 580 nghìn người theo dõi trên Twitch và cô ấy đã chơi một số trò chơi trong các phiên trực tiếp của mình. Cô ấy đã chơi các trò chơi như Among Us, Just Chatting, #allfreevn chia sẻ The Baby in Yellow, Apex Legends… trên Twitch.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do Mikaylah (@mikaylah_au) chia sẻ

Sự nghiệp của Mikaylah

Mikaylah bắt đầu bằng việc tạo tài khoản Tiktok với tên người dùng mikaylahau. Cô bắt đầu chia sẻ video vào tháng 11 năm 2020. Hiện tại, trên ứng dụng này, cô chủ yếu chia sẻ các video ngắn phát trực tuyến về trò chơi và hài kịch có liên quan đến những câu chuyện cười hoặc câu đố mà người hâm mộ gửi cho cô khi cô phát trực tuyến. Không lâu sau, #allfreevn chia sẻ những video ngắn của cô bắt đầu xuất hiện với đông đảo khán giả. Hiện tại, cô có hơn 4,6 triệu người theo dõi.

Trong khi cô ấy ngày càng nổi tiếng và nổi tiếng trên Tiktok, #allfreevn chia sẻ cô ấy bắt đầu mở rộng sự hiện diện trên mạng xã hội của mình sang các trang mạng xã hội lớn khác. Cô chủ yếu được biết đến nhờ các buổi phát trực tiếp trên kênh Twitch mang tên mình, nơi cô chơi các trò chơi như Among Us, Just Chatting, The Baby in Yellow, Apex Legends và một số trò chơi khác.

Trong khi vẫn hoạt động tích cực trên các trang khác, cô ấy thường phát trực tuyến ít nhất một lần một tuần. Hiện tại, cô ấy có hơn 580k người theo dõi trên Twitch đồng thời có một lượng lớn người hâm mộ theo dõi trên twitter với 303k người theo dõi.

Cô ấy chia sẻ các video dài hơn trên kênh YouTube của mình, #allfreevn chia sẻ tham gia nền tảng chia sẻ video này vào tháng 7 năm 2020. Cô ấy ra mắt lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2021. Cô ấy tải lên các video phản ứng đồng thời chia sẻ các video Tiktok của mình. Các video Tiktok của cô cũng đã đạt được hàng triệu lượt xem trên YouTube. Video phổ biến nhất của cô là YouTube Short với hơn bốn triệu lượt xem.

Hiện tại, kênh của cô có 780k người đăng ký với tổng số hơn 270 triệu lượt xem video. Không có nhiều thông tin khác về sự nghiệp của Mikaylah hoặc những gì cô ấy theo đuổi về mặt nghề nghiệp. Chúng tôi biết rằng cô ấy là một nhà sáng tạo nội dung toàn thời gian đầy nhiệt huyết và là một trong những ngôi sao đang lên ở thời điểm hiện tại, #allfreevn chia sẻ.

Giá trị tài sản ròng ước tính của Mikaylah là 800 nghìn USD, #allfreevn chia sẻ theo WikiOfCelebs.com và một số nguồn khác. Thu nhập chính của cô đến từ các tài khoản mạng xã hội, phát trực tuyến và đăng ký trả phí. Trên TikTok, Mikaylah có thể kiếm được khoảng 5 nghìn đô la cho mỗi bài đăng, không bao gồm các hoạt động hợp tác do thương hiệu tài trợ.

Trên Instagram, cô ấy có thể kiếm được từ 6 nghìn đến 10 nghìn đô la cho mỗi bài đăng được tài trợ, tùy thuộc vào thương hiệu mà cô ấy cộng tác. Trên YouTube, cô ấy có thể kiếm tới 3 nghìn đô la cho mỗi video, không bao gồm hợp tác thương hiệu, mà cô ấy có thể tính phí lên tới 10 nghìn đô la.

Cô ấy kiếm được nhiều tiền nhất từ ​​Twitch. Chủ yếu, cô kiếm tiền từ quảng cáo và quyên góp trên nền tảng phát trực tuyến. Sau đó, cô sử dụng các tính năng khác như đăng ký và tài trợ cá nhân để kiếm thêm thu nhập. Hiện tại vẫn chưa rõ cô ấy có thể kiếm được bao nhiêu tiền quyên góp, #allfreevn chia sẻ vì cô ấy nhận được rất nhiều khoản quyên góp, từ 10 đô la đến đôi khi thậm chí lên tới hàng nghìn đô la.

Theo TwitchStats, cô hiện có 1.600 người đăng ký trả phí, mang lại thu nhập lên tới 8.000 USD mỗi tháng chỉ từ việc đăng ký. Cô cũng kiếm tiền từ tài khoản OnlyFans tính phí người hâm mộ 10 USD mỗi tháng cho một khoản đăng ký. Hiện chưa rõ doanh số đăng ký trung bình mỗi tháng của cô ấy.

Truyền Thông Xã Hội Mikaylah

Mikaylah là ngôi sao đang lên trên mạng xã hội và đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ theo dõi trong một thời gian rất ngắn trên nhiều nền tảng. Trên Instagram, cô ấy có 1,7 triệu người theo dõi, trên TikTok cô ấy có 4,6 triệu người theo dõi, trên YouTube cô ấy có 780k người đăng ký, trên Twitch cô ấy có 580k người theo dõi, trên Twitter cô ấy có 303k người theo dõi và OnlyFans của cô ấy có 329,1K lượt thích.

Video hàng đầu của Mikaylah

@mikaylahau

Be honest… don’t lie…. 🤨 do you do it? 🤨😤 #twitchstreamer #twitchclips #twitchmoments #pickupline #jokes #texttospeech #twitch

♬ Quirky – Oleg Kirilkov

Một trong những tiktok được xem nhiều nhất của Mikaylah – một đoạn hài ngắn từ một tiếng hét giật giật khác của cô ấy, có tựa đề ““Thành thật mà nói, đừng nói dối, bạn có làm điều đó không?”

Một video được xem nhiều nhất khác của Mikaylah có tựa đề “AINT NOO WAAAAY bạn đã ghi điểm như thế nào?”

Streamer đã trở thành một khía cạnh quan trọng của văn hóa trực tuyến và giải trí kỹ thuật số. Họ thu hút một lượng lớn người xem và fan hâm mộ, và nhiều streamer cũng đã trở thành những ngôi sao nổi tiếng trên mạng. Các streamer có thể kiếm tiền thông qua việc nhận tài trợ, quảng cáo, quyên góp từ khán giả, và các hình thức khác của thu nhập trực tuyến, #allfreevn chia sẻ.

259 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây